Đề thi & Đáp án TOEIC Reading Comprehension theo Format mới

Đề thi TOEIC Reading Comprehension mô phỏng theo Cấu trúc mới 2018.

Updated TOEIC Reading Comprehension Test with Answer

Chắc hẳn sau khi đọc xong bài viết "Thay đổi CẤU TRÚC đề thi TOEIC trên toàn cầu vào tháng 4 năm 2018" các thí sinh luyện thi TOEIC đang rất tò mò không biết Đề thi theo Format mới sẽ như thế nào đúng không? Hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn 1 đề thi TOEIC phần Reading Comprehension theo cấu trúc mới đã và đang được áp dụng rất thành công tại một số quốc gia châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc và sắp tới có  thể là Việt Nam. Các bạn dễ dàng nhận ra rằng sẽ có sự tăng/giảm đối với số lượng câu hỏi trong từng phần. Ví dụ  như Part 5 sẽ chỉ còn 30 câu so với 40 câu như cấu trúc thi TOEIC cũ. Có thêm một số dạng câu hỏi mới (các câu hỏi này đã được đánh dấu sao phía trên để thí sinh dễ nắm bắt).

Dạng câu hỏi mới trong phần Part 6

Dạng câu hỏi mới này kiểm tra thi sinh khả năng "thực sự hiểu" việc sử dụng ngôn ngữ trong từng ngữ cảnh khác nhau. Cụ thể, câu hỏi này yêu cầu thí sinh giải thích tại sao Người viết lại sử dụng "Thank you." ở cuối đoạn văn. Dạng câu hỏi này có thể khá lạ lẫm và khó với các bạn ở trình độ "gà mờ" Tiếng Anh. 

Dạng câu hỏi mới trong phần Part 7

Trong phần Part 7 cũng xuất hiện một loại câu hỏi mới. Cụ thể trong câu hỏi 153 phía trên, thí sinh phải hiểu tại sao Mr. Otani lại sử dụng "Sure thing."

Hãy tự mình trải nghiệm Đề thi TOEIC theo Format mới để xem mình có bị "lạ lẫm" không ^^

Download đề thi và đáp án tại đây: Updated TOEIC Reading Comprehension Test with Answer

Các bạn cũng có thể tham khảo Toeic Listening & Reading Sample Test Updated do ETS phát hành tại đây:https://goo.gl/pAuywi

Chúc các bạn ôn thi hiệu quả! 

Thanh Hải

Nhập thông tin để nhận tư vấn miễn phí