Tiếng Anh toàn diện 4 kỹ năng với giáo viên nước ngoài và những chuyến đi thực tế ý nghĩa

Chương trình học tiếng anh 4 kỹ năng với giáo viên nước ngoài là một trong những chương trình thu hút được rất nhiều sự quan tâm của phụ huynh và học sinh ở khắp nơi đến tham gia, đặc biệt phải kể đến các em học sinh trường trung học cơ sở Bình Yên.

Ngày 6/10/2018 CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ - Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên kết hợp với Trường THCS Bình Yên huyện Định Hóa tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức chuyến đi trải nghiệm thực tế nhằm củng cố khả năng giao tiếp tiếng Anh của các em tại khu di tích ATK - Định Hóa.

Thăm gia chuyến đi có sự góp mặt của cô Hảo - Hiệu Trường Trường THCS Bình Yên, Cô Phương - Hiệu phó Trường THCS Bình Yên, Thầy SIMON - GV Anh ngữ đến từ TP Mancherter Anh Quốc, thầy Nguyễn Thanh Hải - GV tiếng Anh, cùng với sự có mặt của các thầy cô trong tổ ngoại ngữ, các bậc phụ huynh và các em học sinh trường THCS Bình Yên. 

Nhìn lại chặng đường mà các em học sinh trường Bình Yên tìm đến với chương trình đó là một bước đột phá rất lớn. Đa số các em đều có xuất phát điểm thấp, nhưng bằng sự nỗ lực, tận tâm, tận tình của các thầy cô trong tổ tiếng Anh của trường Nông Lâm tiêu biểu như thầy Hải, cô Phương, thầy SiMon đã làm thay đổi toàn diện cho các em về tiếng Anh. 

Bằng những bài học bổ ích trên lớp kết hợp với những bài học thực tế qua những chuyến đi ý nghĩa đã giúp cho các em trường trung học cơ sở Bình Yên giờ đây có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh với người nước ngoài. Hãy cùng chúng tôi nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ giữa thầy và trò qua những chuyến đi thực tế ý nghĩa này nhé.

Đoàn chúng tôi đã có rất nhiều những kỷ niệm đẹp bên nhau mà tôi nghĩ sẽ không bao giờ có thể quên được. Đó không chỉ đơn thuần là tình cảm giữa thầy và trò mà đó còn là ngôi nhà chung thân yêu đầy ắp tiếng cười. 
Các em vừa được trải nghiệm thực tế, vừa được học tập và trao đổi ngôn ngữ về những kiến thức lịch sử, văn hóa, xã hội và hình thành cho các em những kỹ năng sống rất hữu ích cho giới trẻ.
Điểm dừng chân đầu tiên của đoàn chúng tôi sau 60km đó là nhà tưởng nhiệm Chủ Tịch Hồ Chí Minh, tại đây thầy và trò đã dâng những nén hương thơm để tưởng nhớ công lao của Bác.  
 Nhà tưởng niệm Hồ Chí Minh
Chuyến đi trải nghiệm thực tế này đã giúp các em ôn lại những kiến thức lịch sử hào hùng của dân tộc Việt Nam, qua đó các em tự nhận thức được lòng yêu đất nước, quê hương, con người. Và bằng những kiến thức Anh ngữ của mình, các em đã giúp Thầy Simon hiểu và yêu mến hơn về đất nước, con người Việt Nam.
 Cuộc trao đổi thú vị giữa thầy và trò tại nhà tưởng niệm. 
 
Sau những cuộc trao đổi rất vui vẻ và nhiệt huyết giữa thầy và trò, đoàn chúng tôi tiếp tục cùng nhau trải nghiệm lội suối rất thú vị. Tại đây chúng tôi đã có rất nhiều kỷ niệm đẹp bên nhau.
 
Đoàn chúng tôi đã có một chuyến đi vô cùng ý nghĩa và rất thú vị bên nhau. Tôi nghĩ những gì xuất phát từ trái tim sẽ đều chạm đến trái tim của mỗi người. 
Hy vọng qua những chặng đường mà các em đi qua đã giúp các em có những kiến thức bổ ích cả trong học tập và trong cuộc sống. Chúc các em luôn học tập tốt, luôn là con ngoan trò giỏi để giúp ích nước nhà.

Nhập thông tin để nhận tư vấn miễn phí