Chuyến đi thực tế của sinh viên Trung Quốc khóa học 2018 - 2019

Lộ trình 8 ngày 8 đêm bằng ô tô từ ngày 30/3/2019 đến 7/4/2019 khám phá miền Trung - Việt Nam của đoàn 13 bạn học viên học tiếng Việt tại trung tâm.

Chuyến đi thực tế của sinh viên Trung Quốc khóa học 2018 - 2019 

Lộ trình 8 ngày 8 đêm bằng ô tô từ ngày 30/3/2019 đến 7/4/2019 khám phá miền Trung - Việt Nam do Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên phối hợp cùng Công ty TNHH Arch Travel tổ chức cho sinh viên Trung Quốc học tiếng việt tại Việt Nam.

Chuyến đi thực tế là một phần quan trọng của khóa học tại Việt Nam trong việc tìm hiểu về văn hóa, quan cảnh cũng như là góp phần rất lớn cho việc học tiếng Việt cho các bạn sinh viên Trung Quốc. Trong hành trình 8 ngày 8 đêm, các bạn đi qua 16 tỉnh thành của Việt Nam. Dừng chân tham quan tại các địa điểm du lịch hấp dẫn : Cố đô Huế, Tp Đà Nẵng, Khu du lịch núi Bà Nà, phố cổ Hội An, tp biển Nha Trang. Các bạn sinh viên không chỉ được chiêm ngưỡng quan cảnh hùng vĩ của đất nước Việt Nam mà còn được tiếp xúc với người dân địa phương với chất giọng nói và ngữ điệu tiếng Việt đa dạng ở các vùng miền khác nhau trên đất nước Việt Nam. Ngoài ra, các bạn đã có cơ hội khám phá những nét văn hóa đặc sắc, lịch sử lâu đời cũng như thưởng thức nền ẩm thực phong phú của đất nước Việt Nam.

Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn sinh viên học tập cũng như trau dồi kiến thức thực tế. Lựa chọn đối tác cho chuyến đi thực tế là Công ty TNHH Arch Travel, một công ty du lịch uy tín tại thành phố Thái Nguyên. Từng lộ trình được sắp xếp chu đáo từ nơi ăn, chốn ở và địa điểm tham quan. Về phía trường có một giáo viên đi cùng các em học viên, phía công ty du lịch có hướng dẫn viên du lịch và lái xe riêng luôn quan tâm, chăm sóc cho các bạn học viên một chuyến đi thực tế thành công nhất. 

Một số hình ảnh về chuyến đi :

Chân núi khu du lịch núi Bà Nà - 2019 
Cáp treo lên núi Bà Nà - Chiều dài gần 6000m 
Chùa Cầu - Phố cổ Hội An 
Hình ảnh phố cổ Hội An hai bên dòng sông Thu Bồn  
Thưởng thức cơm Niêu - Món ăn đặc sản miền Trung  
View đảo Vinpearland từ vòng quay mặt trời trên đảo 
Các bạn sinh viên Trung Quốc hứng thú khi đến với Vinpearland hùng vĩ 
Cáp treo từ đảo Vinpearland trở lại Vịnh Nha Trang 
Lăng Khải Định - Tp Huế  
Đại nội cung đình Huế - tp Huế 
Ghé thăm chùa Thiên Mụ bên bờ sông Hương 

Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên tổ chức đào tạo các khóa học tiếng Việt cho sinh viên nước ngoài.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Tầng 1 Tòa nhà Thư viện - Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên
Địa chỉ: Đường Mỏ Bạch - TP Thái Nguyên
Email: hotro@tuaf.edu.vn l Hotline: 0963.900.879 l 02083.900.879 

 
 

Nhập thông tin để nhận tư vấn miễn phí