• Đường Mỏ Bạch, TP Thái Nguyên
  • 0963 900 879 | 0392 900 879
  • hotro@jobs.edu.vn

Giới thiệu

THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý khách hàng, Quý Cơ quan, Quý trường!

Lời đầu tiên, thay mặt Ban Lãnh đạo và cán bộ nhân viên Công ty, tôi xin gửi đến Quý Cơ quan, Quý trường lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành vì đã quan tâm đến lĩnh vực hoạt động dịch vụ tư vấn du học, thực tập hưởng lương và đào tạo ngoại ngữ của Công ty chúng tôi.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, với tiềm năng sẵn có cùng với sự nhạy bén, dày dạn kinh nghiệm từ Ban Lãnh đạo và sự nhiệt huyết, sáng tạo của cán bộ nhân viên, với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn nghiệp vụ và kinh nghiệm giảng dạy, một số chuyên gia các nước giàu kinh nghiệm trực tiếp tham gia giảng dạy, cố vấn chuyên môn, Công ty Huyền Anh đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, học hỏi, đổi mới, nâng cao uy tín chất lượng với từng bước đi vững chắc, tạo dựng niềm tin và sự tín nhiệm đối với các trường lớn có uy tín tại Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc… và các đối tác Đan Mạch, Mỹ, Úc,…

Tôn chỉ làm việc của Công ty chúng tôi là nỗ lực hết mình vì sự nghiệp giáo dục đào tạo, bồi dưỡng, bổ trợ kỹ năng đạt chất lượng cao, hiệu quả để hài hòa lợi ích của Quý Trường, tổ chức và cá nhân trong thị trường tư vấn du học, thực tập hưởng lương và đào tạo ngoại ngữ, phát huy sức mạnh sáng tạo của tập thể, trọng dụng nhân tài, thể hiện tinh thần trách nhiệm cao trong sự nghiệp phát triển đào tạo nguồn tri thức trẻ. Công ty luôn mong muốn hợp tác tốt nhất và cùng chia sẻ thành công trong lĩnh vực tuyển chọn, đào tạo, bồi dưỡng, đồng thời coi trọng việc tư vấn du học, thực tập hưởng lương và đào tạo ngoại ngữ cho học viên là nhân tố hàng đầu trong công cuộc xây dựng và phát triển.

Nhất quán với sáng tạo xuyên suốt của Công ty “Ngoại ngữ giỏi, vững bước khai sáng tương lai” Công ty đảm nhận Sứ mệnh mang đến thành công cho quý khách hàng  trong sự nghiệp tư vấn du học, thực tập hưởng lương và đào tạo ngoại ngữ cho học viên, do vậy luôn lắng nghe, tiếp thu ý kiến phản hồi của Quý cơ quan, Quý trường, tổ chức, cá nhân để liên tục cải tiến chất lượng của mình. Sự hợp tác của Quý cơ quan, Quý trường, tổ chức cá nhân luôn là nguồn động viên, cổ vũ lớn lao giúp chúng tôi nỗ lực phấn đấu hơn nữa trong quá trình hoàn thiện và phát triển Công ty.

Qua đây chúng tôi xin giới thiệu hoạt động và chức năng tư vấn du học, thực tập hưởng lương và đào tạo ngoại ngữ của Công ty với lời mong muốn được đóng góp vào sự thành công của Quý cơ quan, Quý trường  trong thời gian tới.

Một lần nữa, rất mong được sự tín nhiệm của Quý cơ quan, Quý trường./.   

GIÁM ĐỐC


GIỚI THIỆU NĂNG LỰC

Tên Công ty: CT TNHH GIÁO DỤC VÀ VIỆC LÀM QUỐC TẾ HUYỀN ANH

Tên tiếng anh: HUYEN ANH INTTERNATIONAL EDUCATION AND EMPLOYMENT PLACEMENT CO., LTD

Tên viết tắt: IEEP CO., LTD

Trụ sở chính: Số 5, Tổ 15, Phường Đồng Quang, TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

Văn phòng đại diện: Tòa nhà Thư viện, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên

Tel: 0208.3900.879                              

Email: jobsviet2018@gmail.com                        

Website: jobs.edu.vn | nn.jobs.edu.vn

Mã số doanh nghiệp: 4601504873

Người đại diện theo pháp luật: Ông Phạm Tất Thành

Chức vụ: Giám đốc


QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

IEEP CO., LTD được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 4601504873 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Thái Nguyên cấp ngày 06 tháng 02 năm 2018 (đăng ký lần 1). IEEP CO.,LTD thành lập Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế IEEP theo Quyết định số 02/QĐ-HA ngày 10/05/2019 và Trung tâm Tư vấn Du học IEEP theo Quyết định số 05/QĐ-HA ngày 06/06/2019. IEEP CO.,LTD được Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên ban hành Quyết định về việc cấp phép hoạt động dịch vụ Tư vấn du học số 1611/GCN-SGD&ĐT cấp ngày 03 tháng 10 năm 2019. Hiện nay IEEP CO., LTD là một trong những đơn vị hàng đầu tại Thái Nguyên về hoạt động dịch vụ tư vấn du học, thực tập hưởng lương và đào tạo ngoại ngữ.


LỢI THẾ TIỀM NĂNG

Trung tâm Ngoại ngữ và Du học IEEP là đơn vị tiên phong tại tỉnh Thái Nguyên về khảo thí, đánh giá trình độ và đảm bảo chất lượng về các chương trình đào tạo ngoại ngữ. IEEP hiện đang là đại diện chính thức và duy nhất tại Thái Nguyên của Công ty Giáo dục IDP Việt Nam về việc tổ chức thi IELTS Quốc tế và Tư vấn du học các nước nói tiếng Anh.

Thời gian qua chúng tôi đã phối hợp với IDP Việt Nam triển khai cho hơn 500 lượt học viên thi lấy chứng chỉ IELTS và hơn 2000 lượt thi thử IELTS 4 kỹ năng cho học viên trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên cũng như các tỉnh, thành phố lân cận.

Chúng tôi đã tư vấn cho hàng trăm học sinh, sinh viên tham gia và định hướng các chương trình học bổng du học, làm việc và thực tập nghề nghiệp ở các nước như Đan Mạch, Mỹ, Đức, Úc, Canada, Newzealand, Đan Mạch, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc,…

Ngoài ra, chúng tôi đã tổ chức luyện thi các chứng chỉ Ngoại ngữ Quốc tế như: IELTS, TOEIC, TOEFL, Aptis, HSK, JLPT, NATTEST... cho hàng nghìn học viên với các cấp độ khác nhau.

Với đội ngũ tập thể luôn giữ tinh thần làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm và nghiêm túc, chúng tôi đang cùng hướng tới phát triển thành một trung tâm khảo thí uy tín, đào tạo chất lượng và dịch vụ tin cậy, chính xác nhất góp phần trong công cuộc phát triển nền giáo dục nước nhà.

SỨ MỆNH

IEEP cam kết đưa những tiêu chuẩn và giải pháp giáo dục tiên tiến nhất cho học viên nhằm nâng cao trình độ và kỹ năng về ngoại ngữ, tạo bước đệm vững chắc cho định hướng tương lai.

TẦM NHÌN

IEEP phấn đấu trở thành đơn vị Giáo dục và Dịch vụ hàng đầu về khảo thí, đảm bảo chất lượng đào tạo ngoại ngữ, tư vấn du học và định hướng nghề nghiệp.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Tiên phong đổi mới.
  • Chất lượng Quốc tế.
  • Nội bộ đoàn kết.
  • Hoạt động chuyên nghiệp.
  • Hợp tác bền vững.

CƠ CẤU TỔ CHỨC CỦA IEEP

Đội ngũ cán bộ nhân viên của IEEP bao gồm 20 cán bộ nhân viên, giảng viên, phiên dịch, chuyên gia được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, có trình độ, kiến thức được phê duyệt theo các lĩnh vực và chuyên môn khác nhau.

IEEP tuân thủ chặt chẽ các quy định của pháp luật Việt Nam và các tiêu chuẩn quốc tế về công tác tư vấn du học và đào tạo.     

IEEP xây dựng thực hiện và duy trì các quy định, quy trình, tiêu chuẩn cần thiết liên quan đến năng lực của các cán bộ nhân viên, đội ngũ giảng viên, chuyên gia nhằm tuyển chọn, đào tạo những học viên vừa có kiến thức, ý thức tổ chức và chuyên môn vững, để cung cấp sản phẩm du học sinh tốt nhất, hiệu quả nhất, mang đến dịch vụ có chất lượng tốt nhất trong lĩnh vực tư vấn du học, thực tập hưởng lương và đào tạo ngoại ngữ, đáp ứng được mọi yêu cầu của các đối tác trong và ngoài nước.


SƠ ĐỒ TỔ CHỨCNĂNG LỰC PHÁP LÝ

IEEP là đơn vị được phép hoạt động dịch vụ tư vấn du học và thực tập hưởng lương tại nước ngoài theo Quyết định số 1611/QĐ-SGDĐT cấp ngày 03 tháng 10 năm 2019. Các hoạt động của IEEP được thực hiện và tuân thủ đúng pháp luật Nước Cộng Hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (Quyết định số 05/2013/QĐTTg của Thủ tướng Chính phủ ngày 15/01/2013 quy định về công dân Việt Nam ra nước ngoài học tập; Luật Giáo dục ngày 14 tháng 6 năm 2005; Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục ngày 25 tháng 11 năm 2009; Nghị định số 75/2006/NĐ-CP ngày 02 tháng 8 năm 2006 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Giáo dục; Nghị định số 31/2011/NĐ-CP ngày 11 tháng 5 năm 2011 của Chính phủ về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 75/2006/NĐ-CP ngày 02 tháng 8 năm 2006 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Giáo dục.

1. Chứng nhận doanh nghiệp

2. Quyết định thành lập Trung tâm tư vấn du học IEEP

3. Quyết định thành lập Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế IEEP

4. Giấy phép hoạt động dịch vụ tư vấn du học

5. Giấy phép hoạt động đào tạo, bồi dưỡng Ngoại ngữ

6. Chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ Tư vấn Du học


ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA CHÚNG TÔI

Tại IEEP, chúng tôi lấy chất lượng đào tạo là tiêu chí hàng đầu cho mỗi khóa học. Chúng tôi cam kết CHUẨN ĐẦU RA cho tất cả các khóa học tại IEEP.

KẾT NỐI GIỮA TRUNG TÂM - HỌC VIÊN- PHỤ HUYNH

Mối liên hệ giữa Trung tâm, học viên và phụ huynh luôn đc IEEP chú trọng. Phụ huynh luôn nắm bắt đc tình hình học tập của con em mình tại Trung tâm.

LỚP HỌC THÂN THIỆN, TRANG THIẾT BỊ GIẢNG DẠY HIỆN DẠI

Đến với IEEP, học viên cảm nhận một môi trường học hoàn toàn mới lạ, vừa thân thiện vừa tạo cảm hứng học tập, sáng tạo. Trang thiết bị đáp ứng nhu cầu giảng dạy bám sát xu thế 4.0. Tai nghe Bluetooth chuẩn Quốc tế được sử dụng trong giảng dạy và các bài thi sát hạch tại Trung tâm như thi thử IELTS 4 kỹ năng, kiểm tra trình độ tiếng Anh tổng quát 4 kỹ năng.

GIÁO VIÊN TINH NHUỆ - GIÁO TRÌNH CHỌN LỌC

Đội ngũ giáo viên được đào tạo phương pháp giảng dạy, sát hạch trình độ chuyên môn thường niên. Với kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, giáo trình luôn được bộ phận đào tạo tại IEEP lựa chọn kỹ lưỡng, phù hợp với từng khóa học.

TỰ HÀO LÀ ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC CỦA IDP TẠI THÁI NGUYÊN

Ngày 18/07/2019,Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế IEEP tự hào đón nhận chứng nhận đối tác chính thức của Công ty TNHH Giáo dục IDP Việt Nam(Tổ chức đồng sở hữu bài thi IELTS – International English Language Testing System tại Việt Nam) về việc tổ chức kỳ IELTS Quốc tế ngay tại thành phố Thái Nguyên.

Thông qua thỏa thuận hợp tác đã ký kết, Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế IEEP trở thành Đối tác chính thức của IDP và các kỳ thi IELTS của IDP sẽ được tổ chức thường xuyên và định kỳ tại Thái Nguyên.

GIỚI THIỆU VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI IEEP

1. ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ

- Tiếng Anh: Giao tiếp cơ bản, nâng cao, ngữ pháp, phát âm, Tiểu học, THCS, THPT, tiếng anh thương mại, tiếng anh du lịch, luyện thi các chứng chỉ quốc tế như IELTSTOEICTOEFL ITP, TOEFL iBT các cấp độ…(Phối hợp thường niên với IDP và IIG tổ chức các hội đồng thi cấp chứng chỉ quốc tế)

- Tiếng Trung: Giao tiếp cơ bản – nâng cao, luyện thi Hán ngữ quốc tế HSK, TOCFL các cấp độ

- Tiếng Nhật: Giao tiếp cơ bản – nâng cao, luyện thi các chứng chỉ nhật ngữ các cấp độ TOP-J, NAT-TEST, BJT, JLPT.

- Tiếng Hàn: Giao tiếp cơ bản – nâng cao, luyện thi tiếng hàn chuẩn TOPIK, KLPT

- Đào tạo tiếng Việt cho người nước ngoài: Cơ bản, nâng cao

2. KHẢO THÍ TIẾNG ANH 4 KỸ NĂNG CHUẨN QUỐC  TẾ

- Đối tác chính thức của IDP tại Thái Nguyên để tổ chức thi IELTS Quốc tế

- Khảo thí Tiếng Anh 4 kỹ năng:

+ Thi thử IELTS 4 kỹ năng - Trải nghiệm chuẩn thi thật

+ Sát hạch tiếng Anh tổng quát 4 kỹ năng

*Sử dụng tai nghe Bluetooth chuẩn quốc tế cho kỹ năng Nghe


Trung tâm Ngoại ngữ & Du học IEEP - Đối tác chính thức của IELTS IDP tại Thái Nguyên

Tầng 1 - Tòa nhà Thư viện - Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên

Điện thoại: 02083 900 879 | Hotline: 0963 900 879 | Email: hotro@jobs.edu.vn