Hội đồng thi IELTS cùng IDP tại Thái Nguyên ngày 10/11/2018

Hội đồng thi IELTS cùng IDP ngày 10/11/2018 tại Thái Nguyên đã diễn ra rất thành công và để lại nhiều ấn tượng đối với các thí sinh tại vùng đất xứ chè, hãy cùng chúng tôi điểm lại khoảnh khắc đáng nhớ này nhé.

Hội đồng thi IELTS cùng IDP tại Thái Nguyên diễn ra trong 2 ngày với đội ngũ giám thị chuyên nghiệp, nhiệt tình IDP cùng với sự hỗ trợ của cán bộ trường Đại học Nông Lâm cuộc thi IELTS đã diễn ra thành công tốt đẹp. 

Vào ngày 09/11/2018 cuộc thi IELTS bắt đầu với phần thi kỹ năng Nói. Tại đây, các thí sinh được thi và trải nghiệm trực tiếp với các chuyên gia IELTS hàng đầu và điều này làm cho thí sinh rất tự tin cho phần thi của mình.

Cuộc thi IELTS tiếp tục diễn ra vào ngày 10/11/2018 với ba kỹ năng Nghe, Đọc, Viết theo chuẩn quốc tế từ công tác chuẩn bị phòng thi đến khâu đón tiếp và hướng dẫn thí sinh làm thủ tục vào phòng thi đã tạo cho các thí sinh có một môi trường chuyên nghiệp, thoải mái, tự tin.

Phòng thi đạt chuẩn quốc tế

Tai nghe chuẩn quốc tế

Bên cạnh đó khâu làm thủ tục vào phòng thi diễn ra nghiêm ngặt, đảm bảo tính minh bạch trong thi cử, tạo cho thí sinh môi trường thi IELTS lành mạnh.

 

Vậy là hội đồng thi IELTS cùng IDP tại Thái Nguyên ngày 10/11/2018 diễn ra rất thành công. Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành cùng IDP trên con đường chinh phục IELTS. Chúng tôi mong rằng sẽ có nhiều cuộc thi IELTS sẽ diễn ra tại Thái Nguyên để phục vụ nhu cầu đông đảo của các thí sinh trên mảnh đất xứ chè.

Nhập thông tin để nhận tư vấn miễn phí