TOP 5 Series phim KHÔNG THỂ BỎ QUA nếu bạn muốn giỏi tiếng Anh

Bạn đã từng thấy tiếng Anh thật nhàm chán? Học tiếng Anh thật là khô khan? Vậy hãy xem ngay một trong TOP 5 các Series phim sau đây nhé!

DANH SÁCH CÁC BỘ PHIM GIÚP BẠN HỌC TIẾNG ANH TỐT HƠN

1. How I Met Your Mother

Phim xoay quanh chuyện công việc, tình yêu của 5 người bạn Ted, Barney, Robin, Marshall và Lily. How I Met Your Mother là một trong những series phim hài kịch lãng mạn hay nhất mọi thời đại để nâng trình tiếng Anh. Sau mỗi tập phim bạn sẽ ghi nhớ được nhiều từ mới một cách tự nhiên. Bên cạnh đó, rất nhiều tiếng lóng, tiếng Anh thực được lồng ghép trong các tình huống hài hước vui nhộn.

Các bạn có thể xem trực tuyến tại đây: http://www.studyphim.vn/movies/how-i-met-your-mother-season-1?episode=1

2. Friends

Phim Friends là bộ phim hài rất nổi tiếng ở Mỹ gồm 10 seasons được dùng trong hầu hết các trung tâm dạy tiếng anh ở nước Mỹ như là một công cụ trong việc nâng cao về việc luyện nghe nói, phản xạ trong việc học tiếng anh dành cho sinh viên nước ngoài. Một điều quan trọng chính là bộ phim Friends phụ đề tiếng anh đã mang lại cho khán giả các nước khác một cái nhìn cực kì chính xác, chân thật về xã hội Mỹ, về phong cách sống, cách xử sự của người Mỹ.ên khủng. Tiếng Anh được sử dụng trong phim rất đẹp và dễ hiểu. Nhất định bạn phải xem bộ phim này!

Các bạn có thể xem tại đây: http://www.studyphim.vn/movies/friends-season-1

3. Game of Thrones

Kịch tính, hấp dẫn với dàn diễn viên khủng. Tiếng Anh được sử dụng trong phim rất đẹp và dễ hiểu. Nhất định bạn phải xem bộ phim này!

Xem trực tuyến tại đây: http://www.studyphim.vn/movies/game-of-thrones-season-1

5. House of Cards

Bạn là fan của các bộ phim liên quan đến chính trị? Hãy xem ngay House of Cards. Bộ phim giúp bạn bổ sung từ vựng liên quan đến chính trị và đời sống xã hội đủ để bạn có thể chém gió như một công dân toàn cầu. Bộ phim sẽ cho bạn thấy rất nhiều góc khuất, nhiều điều đáng kinh ngạc mà bạn đến nghĩ thôi cũng chưa từng dám.

Xem trực tuyến tại đây: http://www.studyphim.vn/movies/house-of-cards-season-1
 
Chúc các bạn học tiếng Anh vui vẻ và hiệu quả!
Happy Learning!

Nhập thông tin để nhận tư vấn miễn phí