Buổi nhập học hệ 1 năm tiếng của sinh viên Việt Nam tại học viện Vân Sơn – Trung Quốc

Tự hào là đối tác uy tín nhận được hỗ trợ các gói học bổng toàn phần tại các Học viện danh giá tại Trung Quốc. Ngoại ngữ Quốc tế IEEP liên tục tuyển sinh các khóa đào tạo 1 năm tiếng, cao đẳng, đại học các chuyên ngành và hệ thạc sĩ tại Trung Quốc.

Buổi nhập học thành công của các bạn sinh viên hệ đào tạo 1 năm tiếng tại Học viện Vân Sơn, Trung Quốc năm học 2019 – 2020

Thứ 2 ngày 15/4/2019, cán bộ phụ trách chương trình Mss. Tâm cùng Mr. Hải trực tiếp đưa nhóm học sinh đầu tiên của năm học 2019 - 2020 gồm 7 bạn đến với Học viện Vân Sơn. Thủ tục xuất cảnh gói gọn trong một buổi sáng, các bạn trẻ đều rất hào hứng khi đến Học viện với những hi vọng về một năm gặt hái thật nhiều thành công trên đất nước Trung Quốc rộng lớn này. 

Hình ảnh cán bộ của Ngoại ngữ quốc tế cùng nhóm 7 sinh viên Việt Nam

Khi đến với Ngoại ngữ Quốc tế IEEP, các bạn học viên đã được hỗ trợ từ những bước đầu nộp hồ sơ xét học bổng cho đến các thủ tục làm visađưa đón nhập học. Học bổng toàn phần cho hệ 1 năm tiếng miễn phí hoàn toàn học phí và kí túc xá khang trang.

Bạn Hà Thị Thi một trong 7 bạn du học sinh tại Học viện Vân Nam 
Hình ảnh kí túc xá và nhà ăn khang trang, tiện nghi

Nói đến du học chúng ta vẫn thường nghĩ đến là chi phí đắt đỏ, là cảnh sống xa quê đầy rẫy những khó khăn. Nhưng thực tế ở thời đại hội nhập hóa hiện nay, du học không còn là lựa chọn xa xỉ dành cho các bạn trẻ có năng lực.

Chính phủ và các tổ chức giáo dục luôn tạo điều kiện tốt nhất cho thế hệ trẻ để học tập và phát triển bản thân bằng các gói học bổng toàn phần cùng với hỗ trợ sinh hoạt phí cho du học sinh. Đừng ngại ngần khám phá và thử thách chính mình, bạn còn trẻ và còn cơ hội, hãy đi trải nghiệm và học hỏi để có một tuổi trẻ thật ý nghĩa. Ngoại ngữ Quốc tế IEEP luôn sẵn sàng đồng hành mang đến cho bạn lựa chọn tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: 

Tầng 1 Tòa nhà Thư viện - Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên

Địa chỉ: Đường Mỏ Bạch - TP Thái Nguyên

Email: hotro@tuaf.edu.vn l Hotline: 0963.900.879 l 0208.900.879

Nhập thông tin để nhận tư vấn miễn phí