HẾT NGÁN TIẾNG ANH LÀ NHỜ 10 BLOG NÀY

Trung tâm ngoại ngữ quốc tế IEEP giới thiệu mẹo học tiếng Anh với 10 blog cực xịn này nhé!

Chắc hẳn khi được chỉ bí kíp học tốt tiếng Anh, bạn đều được khuyên rằng phải đọc nhiều sách, nghe nhiều nhạc và xem nhiều phim bằng tiếng Anh. Vậy còn blog thì sao? Có rất nhiều blog hay với các chủ đề đa dạng, từ các blogger du lịch dễ đọc và truyền cảm hứng đến các blog dành riêng để hoàn thiện ngữ pháp của bạn. Và sau đây là những đề xuất hàng đầu về những blog hay viết bằng tiếng Anh.

1.The Londoner

The Londoner là một trong những blog phổ biến nhất của Vương quốc Anh; Rosie tổng hợp tất cả về lối sống, từ chia sẻ công thức nấu ăn và mẹo về phong cách đến trò chuyện về con chó của cô ấy trong khi họ khám phá London. Blog chứa đựng những bài đọc hấp dẫn với hỗn hợp các câu phức tạp và mô tả chi tiết - hoàn hảo cho người nói tiếng Anh trung cấp. Nhưng, cảnh báo trước nhé, bạn sẽ cảm thấy ghen tị từ những bức ảnh của cô ấy về những bộ quần áo đẹp và những bữa ăn ngon miệng.

2.Deliciously Ella

Nếu bạn chưa nghe nói về Deliciously Ella, bạn đã ở đâu vậy?! Blog của Ella chia sẻ ý tưởng về những bữa ăn tuyệt vời của cô và các thử nghiệm làm bánh với thực phẩm có nguồn gốc từ thực vật và các thành phần không chế biến, đã truyền cảm hứng cho hàng triệu độc giả tiếng Anh để chăm sóc cơ thể tốt hơn. Phần tốt nhất về nó? Ăn ngon không chỉ có nghĩa là “ăn xanh”, bạn có thể tìm thấy nhiều món ngọt như các món mặn ở đây.

3.BBC Learning English

Kể từ khi bắt đầu, những người dẫn chương trình của đài truyền hình và đài phát thanh BBC đã nói bằng tiếng Anh hoàn hảo, và các bài báo của BBC đã được viết với ngữ pháp hoàn hảo. Vì vậy, ai tốt hơn để học tiếng Anh cùng? Blog tiếng Anh BBC BBC Learning có hàng trăm video, bài viết và bài tập miễn phí dễ dàng để giúp bất kỳ ai từ người mới bắt đầu đến người nói tiếng Anh trung cấp hoàn thiện khả năng nắm bắt ngôn ngữ của họ.

4.World of Wanderlust

Bạn sẽ muốn lấy hộ chiếu và đóng gói túi trước khi bạn có thể nói rằng “Tôi yêu blog du lịch này và những bức ảnh tuyệt đẹp của nó”. Từ những nơi tốt nhất để ăn đến những điểm bí mật, World of Wanderlust có rất nhiều lời khuyên trong cuộc để giúp đỡ bạn lên kế hoạch cho chuyến đi tiếp theo của mình. Bao phủ khắp mọi nơi từ Hoa Kỳ đến Costa Rica và Nhật Bản, đây là một blog tuyệt vời cho những người thích tìm hiểu về văn hóa muốn dễ dàng thực hành tiếng Anh của họ bằng cách đọc hàng giờ.

5.Hannah Gale

Blog lối sống tự đề này của Hannah sẽ giữ cho tiếng Anh thông dụng của bạn ở trạng thái tốt nhất. Cô ấy là một nhà báo rất hay nói chuyện và những bài đăng của cô ấy thảo luận về mọi thứ, từ mối quan hệ của cô ấy đến những cuốn sách yêu thích của cô ấy và những gì trong tủ quần áo của cô ấy trong mùa này. Bạn sẽ học những cụm từ mới và tiếng lóng vui nhộn không được dạy trong lớp mà thậm chí không nhận ra điều đó.

6.Perfect English Grammar

Với bộ sưu tập các bài tập ngữ pháp tiếng Anh tương tác ngắn dường như vô tận, blog này sẽ kiểm tra bạn về một loạt các chủ đề từ động từ bất quy tắc đến việc bạn sử dụng thì hoàn thành. Định dạng tương tác trên blog làm cho các quy tắc ngữ pháp phức tạp trở nên thú vị; nhưng, để chắc chắn rằng bạn gắn bó với nó, có lẽ tốt nhất là kết thúc mỗi phiên với phần thưởng dựa trên sô cô la.

7.Hand Luggage Only

Blog du lịch năng động và thú vị này theo chân hai người bạn thân ở Đại học Cambridge khi họ viết về hành trình của họ trên khắp thế giới. Yaya và Lloyd có sự nhiệt tình trong các cuộc đua, lấy máy ảnh ra và cười rạng rỡ ở mọi nơi họ đến. Sau khi đọc chỉ một vài bài viết, bạn sẽ cực kì mong muốn tự viết một blog du lịch tiếng Anh của riêng mình.

8. English Grammar Revolution

Biểu đồ câu… chắc chắn nghe không vui lắm với nhiều người, nhưng, tại blog này, Elizabeth tin chắc rằng họ tạo ra một cách dễ dàng và thú vị để hiểu ngữ pháp tiếng Anh. Trong khi bạn chắc chắn mình sẽ không ngồi blog này cả một buổi tối, thì niềm đam mê của Elizabeth có tính lan truyền; chỉ cần một vài phút đọc blog của cô ấy thường xuyên có thể tăng thêm vốn tiếng của bạn của bạn.

9.The Young Adventuress

Với những lời thú nhận vui nhộn, trung thực và những câu chuyện kỳ ​​quặc tràn ngập các trang của The Young Adventuress, thật dễ dàng để dành hàng giờ đọc blog này. Cô ấy đã mạo hiểm chuyển ra nước ngoài - và cô ấy thích điều đó! Cô gái người Mỹ này bây giờ gọi New Zealand là nhà, vì vậy, cô có rất nhiều lời khuyên tuyệt vời về việc chuyển đến một quốc gia khác. Nếu bạn cần một chút cảm hứng trước khi đặt chương trình du học mà bạn luôn luôn thích thì bạn không cần phải tìm đâu xa nữa.

10.The EF GO Blog

Đầy đủ các gợi ý tiện dụng như các cửa hàng tin tức mới để điều chỉnh hàng ngày, và giải thích dễ dàng về các thành ngữ tiếng Anh khó hiểu, các chuyên gia tại EF sẽ luôn giúp bạn.

Sưu tầm

Nhập thông tin để nhận tư vấn miễn phí