Du học tiếng Anh ngắn hạn ở Úc : Cơ hội cho thế hệ trẻ Việt Nam vươn ra thế giới

Khóa đào tạo tiếng Anh ngắn hạn kết hợp việc làm tại Úc là một cánh cửa mở ra con đường học ngôn ngữ toàn cầu tương sáng cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Du học tiếng Anh ngắn hạn ở Úc : Cơ hội cho thế hệ trẻ Việt Nam vươn ra thế giới

Khó khăn của người Việt Nam học tiếng Anh là gì?

Tiếng Anh là ngôn ngữ không thường xuyên được sử dụng để giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày của người Việt. Người học ngôn ngữ này gặp không ít khó khăn đặc biệt trong việc nhớ từ và phát âm. Nguyên nhân chủ yếu là do không có môi trường luyện tập dẫn đến việc học trước quên sau. Thêm vào đó, học viên Việt Nam gặp không ít người gặp khó khăn trong việc luyện phát âm cũng như ngữ điệu trong giao tiếp tiếng Anh.

Bạn cần gì để giải quyết những khó khăn trong việc học tiếng Anh?

Môi trường học tập là yếu tố quan trọng hàng đầu trong việc học một ngôn ngữ mới. Không chỉ cần giáo viên bản ngữ với phát âm chuẩn, phương pháp dậy học phong phú mà môi trường sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức sẽ giúp các bạn giải quyết tất cả những vấn đề đang gặp phải.

Tại sao nên chọn Úc để du học tiếng Anh ngắn hạn?

 • Úc là quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức, đất nước Úc văn minh phát triển hiện đại là môi trường rất tốt cho các bạn học viên.
 • Du học tại Úc là môi trường để các bạn không chỉ học tiếng, luyện phát âm mà còn có thể luyện phản xạ và nói tiếng Anh chuẩn hay hơn.
 • Theo học tại Úc, các bạn sẽ được học trong môi trường có cơ sở vật chất tiện nghi cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm tận tình, phương pháp giảng dạy thú vị, sinh động và linh hoạt.

Với lựa chọn du học Úc học tiếng Anh, chỉ trong một thời gian ngắn bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi rõ rệt về khả năng ngoại ngữ của mình. Khi học tập và sinh sống tại nước ngoài, bạn sẽ có cơ hội sử dụng ngôn ngữ này thường xuyên, đặc biệt là về 2 kĩ năng nghe và nói – những kĩ năng cần thực hành liên tục để tạo thành phản xạ.

Ngoại ngữ quốc tế IEEP phối hợp cùng trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên liên tục tuyển sinh khóa Đào tạo tiếng Anh ngắn hạn tại Úc, cụ thể :

I. Đối tượng và yêu cầu chung

 • Là công dân Việt Nam; tốt nghiệp THPT trở lên hoặc sinh viên đã tốt nghiệp đại học hoặc sinh viên đang theo học các ngành về nông, lâm nghiệp. . . tại các trường đại học, cao đẳng, trường nghề trên cả nước trong độ tuổi từ 18 đến 30 ;
 • Ưu tiên sinh viên/cựu sinh viên của Trường Đại học Nông Lâm
 • Trình độ tiếng Anh tối thiểu IELTS 4.5 hoặc tương đương;
 • Sức khỏe tốt, không nhiễm HIV, viêm gan B hoặc các bệnh truyền nhiễm khác;
 • Có tinh thần trách nhiệm cao, sẵn sàng làm việc ngoài giờ học và học tập tại các trang trại;
 • Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm thực tập ở nước ngoài.

II. Thông tin chương trình đào tạo tiếng Anh cấp tốc (vừa học vừa làm)

Yêu cầu:

- Tiếng Anh IELTS tối thiểu 4.5;

- Thời gian học: Tuỳ theo năng lực của mỗi cá nhân, dao động từ 06 tháng đến 20 tháng để đủ năng lực tiếng Anh (tương đương IELTS 5.5) tham gia chương trình đào tạo nghề trồng trọt;

- Học phí: 265,88  AUD/tuần (sinh viên có thể trích từ thu nhập làm thêm để nộp thành nhiều đợt trong quá trình học tập tại Úc);

- Quyền lợi: Được đối tác Úc bố trí làm thêm trong thời gian học với thu nhập khoảng 18.9 AUD/giờ. Thời gian làm thêm trong khi học là không quá 20 tiếng/ tuần; Thời gian làm thêm trong kỳ nghỉ lễ, nghỉ hè (12 tuần/năm) là không giới hạn.

III. Quyền lợi của học viên

 • Được hỗ trợ các thủ tục ban đầu, bao gồm các thủ tục hồ sơ, visa, bảo hiểm…
 • Được hỗ trợ nơi ăn, ở tại Úc;
 • Có cơ hội làm việc lâu dài tại Úc.

IV. Chi phí ban đầu

Tổng chi phí cho các khoản hồ sơ, visa, bảo hiểm, vé máy bay là 2.900 USD

V. Hồ sơ tham gia

 1. Sơ yếu lí lịch (Curriculum vitae - CV);
 2. Bản scan bằng tốt nghiệp hoặc xác nhận của nhà trường về tình trạng học tập, bảng điểm và các chứng chỉ khác (nếu có);
 3. Bản scan chứng chỉ tiếng Anh (có thể bổ sung sau);
 4. Bản scan hộ chiếu (có thể bổ sung sau);
 5. Bản scan Chứng minh thư, sổ hộ khẩu;
 6. Bản scan bằng lái xe (nếu có);
 7. Chỉ tiêu & Thời hạn đăng ký

- Đợt 1: 10/3/2019 – 10/6/2019

- Chỉ tiêu 30

Thông tin chi tiết liên hệ:

Tầng 1 Tòa nhà Thư viện - Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên

Địa chỉ: Đường Mỏ Bạch - TP Thái Nguyên

Email: hotro@tuaf.edu.vn l Hotline: 0963.900.879 l 0208.900.879

Nhập thông tin để nhận tư vấn miễn phí