Du Học Hàn Quốc Visa Thẳng Kỳ Tháng 6/2018

Bạn đã sẵn sàng chinh phục xứ sở Kim Chi chưa?? Hãy tìm hiểu thông tin dưới đây để bạn có thể sẵn sàng hành trình đến với xứ sở Kim Chi nhé!

Lợi thế khi bạn chọn tại các trường top 1% visa thẳng

– Ưu tiên khi nộp hồ sơ: Khi sinh viên nhập học vào những trường đại học này sẽ được miễn giảm một số loại giấy tờ khi nộp hồ sơ xin visa du học tại Đại sứ quán Hàn tại Hà Nội và Lãnh Sự Quán Hàn Quốc tại Hồ Chí Minh.

– Ưu tiên khi xét Visa: Những trường đại học Hàn Quốc nằm trong top 1% ưu tiên thường đã được xem xét và kiểm duyệt kỹ các hồ sơ khi sinh viên đăng ký vào trường trước khi cấp thư mời nhập học. Chính vì vậy, khi xét Visa du học Hàn Quốc sẽ giảm thiểu một số loại giấy tờ nên thời gian xét hồ sơ sẽ nhanh hơn, hầu như không bị phỏng vấn và được cấp Visa thẳng (Đối với một số trường đại học Hàn Quốc có visa code).

– Việc làm thêm: Những trường ưu tiên nằm trong Top 1% này đều là những trường lớn và có uy tín ở Hàn Quốc. Và hầu như đều nằm ở các thành phố lớn như Seoul, Busan, Incheon,  Daegu, Ulsan… nên các bạn sẽ rất dễ tìm việc làm thêm.

Đối tượng tuyển sinh du học Hàn Quc kỳ nhp học 6 năm 2018 là những ai?

– Học sinh đã tốt nghiệp PTTH

– Sinh viên đang học hoặc đã tốt nghiệp Trung Cấp, Cao đẳng hoặc Đại Học

– Có mong muốn được học tập và làm việc tại Hàn Quốc với thu nhập hấp dẫn

– Không yêu cầu phải biết tiếng Hàn Quốc từ trước.

Du học Hàn Quốc sẽ mang lại những gì?

+ Với chất lượng giáo dục cao (đứng thứ 2 thế giới theo đánh giá của tổ chức giáo dục quốc tế Person năm 2012), Hàn Quốc là môi trường học tập lý tưởng của du học sinh thế giới nói chung và du học sinh Việt Nam nói riêng. Hiện tại Hàn Quốc đang là đất nước có vốn đầu tư lớn nhất vào Việt Nam, với mối quan hệ hợp tác lâu dài, khăng khít và bền chặt là cơ hội vàng để các du học sinh Hàn Quốc trở về có nhiều cơ hội việc làm tốt với thu nhập cao tương xứng.

+ Bạn còn được trải nghiệm hệ thống trang thiết bị và môi trường học tập hiện đại, lĩnh hội vốn kiến thức dồi dào, tân tiến. Tấm bằng sau khi tốt nghiệp chính là chìa khóa cơ hội quý báu được công nhận và có giá trị trên toàn thế giới. Ngoài ra, du học Hàn Quốc còn rèn luyện cho bạn tinh thần học tập độc lập, sáng tạo, thái độ làm việc chuyên nghiệp. Đặc biệt là trình độ tiếng Hàn thành thạo mở ra cho bạn vô vàn cơ hội tươi sáng.

+ Hàn Quốc là một trong những nền giáo dục chất lượng được công nhận trên toàn thế giới. Nhưng chi phí du học Hàn Quốc lại thấp hơn rất nhiều so với du học Anh, Úc, Mỹ…Ngoài ra, với sự tương đồng văn hóa Á Đông, bạn có thể dễ dàng tìm được việc làm thêm thu nhập tốt nếu chăm chỉ học tiếng Hàn ngay từ khi ở Việt Nam. Nhờ đó mà trang trải chi phí học tập, sinh hoạt và có cơ hội định cư lâu dài ở xứ sở xinh đẹp này. Thủ tục đơn giản, xin Visa nhanh chóng cũng là một điểm “cộng” của du học Hàn so với các quốc gia khác.

Công việc làm thêm khi đi du học: Một lý do hấp dẫn các du học sinh quốc tế tới Hàn Quốc học tập đó là cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn. Trung bình một du học sinh được phép làm thêm 28 giờ/tuần trong suốt khoá học và 8h/ngày trong các kỳ nghỉ. Thu nhập của mỗi giờ làm việc từ 7 đến 9 USD. Như vậy có thể chắc chắn rằng ngoài thời gian đảm bảo cho học tập, du học sinh vẫn có thể đi làm và đủ tiền trang trải cho sinh hoạt của mình. Thu nhập bình quân từ 800 USD – 1000 USD/tháng.

Điều kiện apply du học Hàn Quốc diện visa thẳng

+ Qúa trình học tập của bạn phải học lực khá trở lên 6.5

+ Hồ sơ chỉ có thể apply vào những trường đại học Hàn Quốc được thẩm định có tỉ lệ bỏ trốn dưới 1% ở trên. Những trường đại học nằm trong Top 1%

+ Bạn sẽ phải tham gia phỏng vấn với trường để xin thư mời nhập học

+ Bạn cần có vốn tiếng Hàn giao tiếp lưu loát và được chuẩn bị kĩ càng

+ Bạn có đủ sức khỏe và năng lực tài chính để đi du học

+ Không yêu cầu phải biết tiếng Hàn trước

QUY TRÌNH HỒ SƠ

Bước 1:

  • HCV Kiểm tra hồ sơ trước khi apply
  • Đào tạo tiếng Hàn cho học sinh (đối với học sinh chưa biết tiếng Hàn)
  • Hướng dẫn học sinh trả lời phỏng vấn với trường
  • Nộp hồ sơ vào các trường đại học được xét duyệt với dạng visa ưu tiên
  • Giúp sinh viên chọn trường với học lực và tài chính của từng gia đình

Bước 2: Khi học sinh đạt phỏng vấn trường

  • Sinh viên được cấp hóa đơn đóng tiền trường, sinh viên chuẩn bị tiền đóng học phí và chi phí nhà ở
  • HCV Chuẩn bị hồ sơ kỹ càng để gửi đến cục xuất nhập cảnh nơi trường tọa lạc xin mã số visa

Bước 3:

Cục xuất nhập cảnh xét duyệt hồ sơ của học sinh lần nữa, nếu đạt, học sinh sẽ được cấp mã số visa Hàn Quốc (dự kiến thời gian xét duyệt hồ sơ 2– 3 tuần).

Bước 4: Khi nhận được mã số visa

Học sinh nộp mã số visa Hàn Quốc được cấp từ cục xuất nhập cảnh của Tỉnh/Thành Phố nơi trường tọa lạc, kèm theo một số giấy tờ khác Hoàn Cầu Việt sẽ hỗ trợ chuẩn bị sau đó nộp lên Đại sứ quán Hàn Quốc và Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại Việt Nam.

Bước 5: 

Nhận Visa từ Đại sứ quán Hàn Quốc sau khoảng 01 tuần – 10 ngày không phải phỏng vấn như trước đây nữa.

Bước 6:

Book vé bay và sắp xếp nhà ở, đón sinh viên tại sân bay Hàn Quốc đưa về chỗ ở và nhập trường.

Sưu tầm

Nhập thông tin để nhận tư vấn miễn phí