Giải quyết khiếu nại

Nội dung đang được cập nhật
Khi phát sinh tranh chấp, Công ty đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của Timnhaphanphoi.vn và thực hiện theo các bước sau:
  •  Bước 1: Thành viên gửi khiếu nại qua email: hotro@tuaf.edu.vn
  •  Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Timnhaphanphoi.vn sẽ tiếp nhận các khiếu nại của thành viên, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên Jobs.edu.vn có những biện pháp cụ thể hộ trợ để giải quyết tranh chấp đó.
  •  Bước 3: Trong trường nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của Jobs.edu.vn thì ban quản trị sẽ yêu cầu thành viên khiếu nại đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước

Điện thoại: 0963 900879

Email: hotro@tuaf.edu.vn

Jobs.edu.vn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Vì vậy, đề nghị các thành viên đăng tin tuyển dụng, rao vặt trên website cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật. Đối với người cung cấp cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho khách hàng. Đối với Jobs.edu.vn sẽ có trách cung cấp những thông tin liên quan đến nhà tuyển dụng và ứng viên tuyển dụng nếu được các bên liên quan đến tranh chấp đó yêu cầu. Sau khi hai bên đã giải quyết xong tranh chấp phải có trách nhiệm báo lại cho Ban quản trị Jobs.edu.vn. Jobs.edu.vn sẽ có biện pháp cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc chuyển cho cơ quan pháp luật có thẩm quyền tùy theo mức độ của sai phạm. Jobs.edu.vn sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ tin bài về tuyển dụng cung cấp đó trên Jobs.edu.vn đồng thời yêu cầu nhà tuyển dụng cung cấp bồi hoàn cho khách hàng thỏa đáng trên cơ sở thỏa thuận với khách hàng. Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa 2 bên nhà tuyển dụng và ứng viên, thì một trong 2 bên nhà tuyển dụng và ứng viên cung cấp sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng.

Nhập thông tin để nhận tư vấn miễn phí

TIN CŨ HƠN