CLB TIẾNG ANH - CHƯƠNG TRÌNH TIÊN TIẾN - TRƯỜNG ĐH NÔNG LÂM

Bạn muốn tăng khả năng giao tiếp tiếng anh, bạn muốn có một sân chơi lành mạnh vừa học tập vừa vui chơi giải trí thì CLB Tiếng Anh - Chương trình Tiên Tiến sẽ là một cơ hội tốt để bạn tỏa sáng.

Vào cuối tuần vừa qua, các thành viên trong CLB Tiếng Anh AEP English Club đã có buổi sinh hoạt rất thú vị và bổ ích với sự có mặt của một vị khách đặc biệt - Thầy Simon Stafford, giáo viên bản quyền của Chương trình Ngoại ngữ Quốc tế - TUAF.

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu vì sao thầy Simon lại được các bạn yêu quý như vậy nhé.

Thầy Simon sinh ra và lớn lên tại thành phố Manchester, Anh Quốc, ngoài đam mê trong công tác giảng dạy Tiếng Anh, Simon còn có khiếu âm nhạc. Trong các buổi dạy của mình, Simon luôn có sự sáng tạo rất đặc trưng, "rất Simon" trong việc kết hợp học và chơi. Việc lồng ghép âm nhạc và các trò chơi trong các buổi học luôn mang lại cho học viên động lực và hứng thú trong việc học Tiếng Anh.

Trong các buổi hoạt động ngoại khóa hay sinh hoạt CLB Tiếng Anh, sở trường của Simon lại được phát huy tối ta. Là một "tay Guitar, Piano" khá cừ, cộng với khả năng hát của mình, Simon tạo bầu không khí vui nhộn, thân thiện và rất thu hút. Các thành viên tham gia có cơ hội cùng nhau "trình diễn" những bài hát Tiếng Anh quen thuộc như: You raise me up, Take me to your heart,…Đôi phút ngẫu hứng, Simon có thể “solo” những ca khúc khác bằng Tiếng Anh.

Với kinh nghiệm gần 10 năm giảng dạy Tiếng Anh, thầy Simon có những lời khuyên, kinh nghiệm rất bổ ích và quý báu cho học viên. Đôi khi chỉ là những “tips” nho nhỏ trong cách phát âm hay việc sử dụng từ cũng giúp các bạn học viên tăng sự tự tin khi sử dụng Tiếng Anh.

Điều tuyệt vời nhất trong buổi sinh hoạt CLB Tiếng Anh đó chính là việc tạo ra môi trường rất “thật” để các thành viên có thể có cơ hội “thực sự sử dụng Tiếng Anh”, những thứ các bạn đã học rất nhiều khi ngồi trên ghế nhà trường. Hơn nữa, các thành viên có cơ hội mở rộng các mối quan hệ, nâng cao sự tự tin và khả năng giao tiếp. Sẽ không còn là môi trường “ảo”, mối quan hệ “ảo” trên Facebook, trên điện thoại, trên cách trang Web…

Nếu các bạn đang tìm kiếm một sân chơi, nơi bạn có thể học hỏi, vui chơi, giao lưu, rèn luyện và nâng cao trình độ tiếng Anh, hãy đăng ký với Ban Quản trị CLB Tiếng Anh AEP luôn nhé!

Nếu các bạn muốn trải nghiệm những khóa học chất lượng như Luyện thi IELTS, Tiếng Anh Giao tiếp,…với Thầy Simon, hãy đến với:

Ngoại ngữ Quốc tế - TUAF

Tầng 1 - Tòa nhà Thư viện - Trường Đại học Nông Lâm

Điện thoại: 02083 900 879 | Hotline: 0963 900 879

Email: hotro@tuaf.edu.vn

Nhập thông tin để nhận tư vấn miễn phí