• Đường Mỏ Bạch, TP Thái Nguyên
  • 0963 900 879 | 0392 900 879
  • hotro@jobs.edu.vn

Vượt qua mục tiêu - Đỗ Thanh Tuân chinh phục IELTS 5.0

Ngày đăng: 27/05/2020
Share Button

Vượt qua mục tiêu - Đỗ Thanh Tuân chinh phục IELTS 5.0

Vinh danh học viên
➤ Họ và tên: Đỗ Thanh Tuân
➤ Điểm Overall: 6.0 IELTS
➤ Listening: 5.0; Reading: 4.5 , Writing: 5.5; Speaking: 4.5
➤ Học viên lớp: IELTS 03 tại IEEP

Đỗ Thanh Tuân là một học viên đã du lịch rất nhiều nơi trên thế giới với những kinh nghiệm và định hướng tìm kiếm cho mình một công việc mơ ước tại nước ngoài. Với mong muốn được trải nghiệm văn hóa và công việc khác nhau, Tuân đã từ quê nhà Thanh Hóa xa xôi đến với IEEP tại Thái Nguyên để theo học khóa ôn luyện IELTS cùng cô giáo Phương và cô giáo Hoa với kinh nghiệm ôn IELTS đã nhiều năm. Mọi sự cố gắng đều đã được đền đáp và không những thế Đỗ Thanh Tuân đã vượt mục tiêu dự định ban đầu của bản thân là 4.5 và chinh phục 5.0 IELTS.

  Đỗ Thanh Tuân chia sẻ: "Mình thấy mọi người ở trung tâm đều rất thân thiện, mọi người đã nhiệt tình giúp đỡ  và tư vấn từ lúc đăng ký khoá học. Giáo viên thì có phương pháp  dạy dễ hiểu và rất tâm huyết. Phòng thi IELTS chính thức do trung tâm set up thì  rất đẹp và được trang bị đầy đủ các thiết bị đạt chuẩn cho việc thi IELTS. Đặc biệt hơn, mình được trải nghiệm khuôn đề thi chuẩn quốc tế và tai nghe bluetooth trong đợt thi thử của trung tâm. Còn về kết quả thi thì do vẫn chưa học hết khoá học, với một người bắt đầu từ con số 0 như mình thì  kết quả đó khiến mình rất hài lòng, nếu học hết khóa mình chắc chắn sẽ được kết quả tốt hơn. Dù đã đạt được mục tiêu là 5.0 IELTS  nhưng hiện tại mình vẫn theo học ở trung tâm. Mình mong muốn sẽ đạt được số điểm cao hơn thế nữa." 

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Thanh Tuân đã nhận được được những kết quả rất xứng đáng. Hiện tại Tuân đang hoàn thành khoá học IELTS đang dang dở tại IEEP.

Chúc Tuân luôn thành công trong cuộc sống và đạt được ước mơ của mình. Trung tâm IEEP sẽ luôn đồng hành cùng bạn.

Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế IEEP - Đối tác chính thức của IELTS IDP tại Thái Nguyên

Tầng 1 - Tòa nhà Thư viện - Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên

Điện thoại: 02083 900 879 | Hotline: 0392 900 879(Ms. Lệ) | Email: daotao.ieep@gmail.com

Tin tức liên quan

Đăng ký khóa học