• Đường Mỏ Bạch, TP Thái Nguyên
  • 0963 900 879 | 0392 900 879
  • hotro@jobs.edu.vn

Nguyễn Trần Minh - IELTS không chỉ là một kì thi

Ngày đăng: 19/03/2020
Share Button

Nguyễn Trần Minh - IELTS không chỉ là một kì thi, nó là bước đệm của cả một hành trình tương lai!

Vinh danh học viên
➤ Họ và tên: Nguyễn Trần Minh
➤ Điểm Overall: 5.5 IELTS
➤ Listening: 4.5; Reading: 5.0 , Writing: 6.0; Speaking: 5.5
➤ Học viên lớp: IELTS 01 tại IEEP

IELTS hiện nay là một trong những “chứng chỉ” mà người đi làm nên bổ sung cho hồ sơ của mình. Bởi, có chứng chỉ IELTS xin việc dễ dàng hơn - theo nhận xét của hàng nghìn người đi làm và nhà tuyển dụng hiện nay.

Chính vì lý do này mà Nguyễn Trần Minh đã đặt cho mình mục tiêu là 5.0 IELTS và tham gia khóa học IELTS tại IEEP với cô giáo Phương và cô giáo Hoa đạt 8.0 IELTS.

Minh chia sẻ: "Nhờ có chứng chỉ IELTS mà mình có thể tìm đến với công việc yêu thích có mức thu nhập khá ổn tại nước ngoài. Từ một người còn thiếu sót nhiều về ngữ pháp, kỹ năng làm bài.. thì bây giờ mình đã tự tin với Tiếng Anh của mình hơn rất nhiều. Bí quyết học IELTS của mình chính là lắng nghe, học hỏi kiến thức từ các cô giáo tại Trung tâm IEEP và thật chăm chỉ luyện tập các dạng đề khác nhau hàng ngày."

Vượt qua các khó khăn cùng với sự cố gắng không ngừng nghỉ, tham gia rất nhiều kỳ thi thử IELTS ngay tại IEEP, Trần Minh đã đạt được thành công của riêng mình đó chính là chứng chỉ IELTS 5.5 - hội đồng thi IELTS tại Thái Nguyên tổ chức ngày 16.11.2019.

Trung tâm IEEP chúc mừng Nguyễn Trần Minh với điểm số mà bạn đã đạt được, chúc bạn sẽ sớm chinh phục giấc mơ của bản thân nhé!

Tin tức liên quan

Đăng ký khóa học