• Đường Mỏ Bạch, TP Thái Nguyên
  • 0963 900 879 | 0392 900 879
  • hotro@jobs.edu.vn

Nguyễn Thảo Linh - Chinh phục IELTS 5.0

Ngày đăng: 25/03/2020
Share Button

Nguyễn Thảo Linh - Chinh phục IELTS 5.0

Vinh danh học viên
➤ Họ và tên: Nguyễn Thảo Linh
➤ Điểm Overall: 5.0 IELTS
➤ Listening: 4.5; Reading: 4.5 , Writing: 5.5; Speaking: 5.0
➤ Học viên lớp: IELTS 02 tại IEEP

Tìm đến với IEEP, Nguyễn Thảo Linh từng có mong muốn tham gia khóa học IELTS ở trung tâm. Thảo Linh quyết định ôn luyện chứng chỉ này nhằm trau dồi kiến thức, đó là điều kiện tiên quyết để cô tìm kiếm các công việc cho bản thân ở nước ngooài. 

Thảo Linh cho biết: "Học IELTS là bước vào một trận chiến đòi hỏi phải có nhiều cố gắng mới tiếp thu và đạt được band điểm cao như mong muốn. Bởi IELTS có khối kiến thức rộng và đòi hỏi ghi nhớ, rèn luyện đầy đủ 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết cẩn thận. Cũng nhờ các cô giáo trẻ, nhiệt tình ở IEEP mà mình đã từ con số 0 đạt được đến mục tiêu. Lớp học tại IEEP cũng không quá đông nên các cô giáo có thể quan tâm kĩ đến từng học viên hơn, chữa lỗi cho từng người một. Không khí luôn vui vẻ, giáo viên khuyến khích mọi người đóng góp ý kiến, điều này giúp mình có hứng thú học và nhớ bài hơn nhiều. Mình cũng đã thử sức nhiều lần với bài thi thử tại IEEP để rèn luyện bản thân với áp lực trước khi bước vào kỳ thi chính thức."

Sau khoảng thời gian cố gắng của cả cô và trò tại IEEP, Thảo Linh đã tiến bộ vượt bậc, cán mốc IELTS 5.0 cô từng mong muốn. Cảm ơn Linh đã tin tưởng và lựa chọn IEEP trong suốt quá trình học tập. Chúc Linh luôn thành công trong tương lai, chắc chắn với nỗ lực của bản thân, nhiều cơ hội sẽ rộng mở với bạn! 

Tin tức liên quan

Đăng ký khóa học