• Đường Mỏ Bạch, TP Thái Nguyên
  • 0963 900 879 | 0392 900 879
  • hotro@jobs.edu.vn

Lê Thị Kim Tiến - Cánh cửa đến Úc rộng mở nhờ 5.0 IELTS

Ngày đăng: 20/03/2020
Share Button

Lê Thị Kim Tiến - Cánh cửa đến Úc rộng mở nhờ 5.0 IELTS

Từ xuất phát điểm là con số 0, Lê Thị Kim Tiến đã bứt phá ngoạn mục sau hơn hai tháng theo học IELTS tại trung tâm IEEP. 

Vinh danh học viên
➤ Họ và tên: Lê Thị Kim Tiến 
➤ Điểm Overall: 5.0 IELTS
➤ Listening: 4.0; Reading: 5.5 , Writing: 6.0; Speaking: 5.0
➤ Học viên lớp: IELTS 02 tại IEEP

Không quản xa xôi, cô gái Kim Tiến đã từ Quảng Nam đến Thái Nguyên tìm nơi ôn luyện IELTS. Tiến đã tin tưởng và chọn IEEP để ôn luyện. Theo học lớp IELTS 02 do cô giáo hà Phương và cô giáo Phạm Hoa ( 8.0 IELTS) đảm nhiệm. Chính sự nhiệt huyết và kiến thức mà các cô giáo truyền đạt đã giúp Kim Tiến thêm tự tin vào bản thân cũng như có cảm hứng học tập nhiều hơn. 

Và thành quả là, chỉ trong vòng gần 3 tháng học tập không ngừng nghỉ tại Trung tâm IEEP, Kim Tiến đã mang về cho mình điểm Overall 5.0 IELTS đặc biệt với kĩ năng Writing đạt 6.0. 

Kim Tiến chia sẻ: "Sau khi nhận được kết quả mình rất vui, trong một thời gian ngắn mình đã có thể đạt được mục tiêu đặt ra. Khi đi thi mình cũng tự tin hơn rất nhiều nhờ việc đăng ký tham gia thi thử IELTS nhiều lần tại trung tâm IEEP, mình được tiếp xúc với đề thi, giám khảo nước ngoài, tai nghe Bluetooth.. như một kỳ thi thật. Chứng chỉ IELTS là một trong những điều kiện quan trọng để mình xin visa visa đến Úc và tìm công việc yêu thích tại đây."

Ước mơ đến Úc đã không còn xa vời với Lê Thị Kim Tiến. Trung tâm Ngoại ngữ IEEP xin chúc mừng thành tích của bạn, hi vọng bạn sẽ thành công trên con đường mình đã chọn.


Tin tức liên quan

Đăng ký khóa học