• Đường Mỏ Bạch, TP Thái Nguyên
  • 0963 900 879 | 0392 900 879
  • hotro@jobs.edu.vn

Lê Thị Hồng Trinh - Con đường đến IELTS 5.5

Ngày đăng: 23/03/2020
Share Button

Lê Thị Hồng Trinh - Con đường đến IELTS 5.5

Cô gái cá tính Lê Thị Hồng Trinh đã không quản ngại đường xá xa xôi, từ quê hương Cam Lộ - Quảng Trị lên đến Thái Nguyên để học IELTS tại trung tâm Ngoại ngữ IEEP với hai cô giáo Phương và cô giáo Hoa (đạt 8.0 IELTS), dày dặn kinh nghiệm ôn IELTS trong nhiều năm. 

Vinh danh học viên
➤ Họ và tên: Lê Thị Hồng Trinh
➤ Điểm Overall: 5.5 IELTS
➤ Listening: 5.0 ; Reading: 5.5, Writing: 6.0; Speaking: 5.0 
➤ Học viên lớp: IELTS 02 tại IEEP

Luôn mang trong mình khát vọng được sống, học tập và làm việc tại nước ngoài, cô gái Lê Thị Hồng Trinh đã không ngừng say mê học hỏi, trau dồi kiến thức về IELTS từng ngày. Trinh đã nhiều lần đăng ký tham gia các kỳ thi thử IELTS được tổ chức bởi IEEP để làm quen với giám khảo nước ngoài, tai nghe Bluetooth hay cách xử lý thời gian cho việc làm bài..v..v.. Nhờ đó mà khi đi thi Trinh luôn có một tinh thần thoải mái tự tin, khi đi thi. Giờ đây, trong tay Trinh là chứng chỉ IELTS với mức điểm trên cả mong đợi: 5.5 IELTS. 

Trinh nói: "Một người từ vạch xuất phát để đạt được điểm số như bây giờ tôi đã phải nỗ lực rất nhiều, những khó khăn không hề ít. Tuy nhiên nhờ có các anh chị tại trung tâm IEEP và các cô giáo nhiệt tình động viên giúp đỡ, truyền cho những phương pháp học IELTS hữu ích mà tôi đã vượt qua được nhiều trở ngại, chinh phục mục tiêu đã đặt ra. Có chứng chỉ IELTS, tôi luôn tự tin trên con đường sự nghiệp phía trước, chắc chắn sẽ không lo sợ hai từ Thất nghiệp dù thế nào đi chăng nữa. Từ đây, tôi sẽ có thêm nhiều cơ hội làm việc tốt hơn, lương cao cho bản thân ở nước ngoài." 

Cảm ơn Lê Thị Hồng Trinh vì đã đặt niềm tin vào IEEP. Chúng tôi rất vui khi được đồng hành cùng bạn hoàn thành những mục tiêu trong việc học ngoại ngữ. Chúc Trinh sẽ sớm tìm được công việc mơ ước và thành công trong cuộc sống!Tin tức liên quan

Đăng ký khóa học