• Đường Mỏ Bạch, TP Thái Nguyên
  • 0963 900 879 | 0392 900 879
  • hotro@jobs.edu.vn

Hành trình chinh phục 6.0 IELTS của Nguyễn Thế Kiên

Ngày đăng: 23/03/2020
Share Button

Với mong muốn tìm kiếm những học bổng, những tấm vé du học cho mình, chàng  sinh viên năm hai - Chương trình tiên tiến - ĐH Nông Lâm Thái Nguyên luôn nhận thức được tầm quan trọng của chứng chỉ IELTS, bởi nó chính là chìa khóa mở cánh cổng tri thức cho tương lai, Nguyễn Thế Kiên lựa chọn khóa học ôn IELTS của Trung tâm Ngoại ngữ IEEP với cô giáo Phương và cô giáo Hoa (8.0 IELTS) dày dặn kinh nghiệm dậy IELTS trong nhiều năm phụ trách.

Vinh danh học viên
➤ Họ và tên: Nguyễn Thế Kiên
➤ Điểm Overall: 6.0 IELTS
➤ Listening: 5.0; Reading: 6.0 , Writing: 6.5; Speaking: 6.0
➤ Học viên lớp: IELTS 01 tại IEEP

Chàng sinh viên điển trai chia sẻ:

"Thành thật mà nói mình là một người đầy tham vọng và thích thử thách bản thân. Vì vậy, ngay khi biết đến IELTS, mình đã quyết định đạt được chứng chỉ này và mình biết rằng IELTS không chỉ giúp mình mở rộng kiến ​​thức mà còn giúp mình có lợi thế hơn trong tương lai.

 Trong suốt thời gian học tập tại IEEP, mình được các cô giáo chia sẻ rất nhiều về cách tư duy và tổ chức bài thi một cách mạch lạc hơn và những bí quyết ''ăn điểm" trong phòng thi giúp mình nâng cao sự tự tin hơn khi đi thi. Các cô giáo vừa trẻ, vừa tâm huyết và còn cực kỳ tâm lý nên mình luôn tìm đến sự giúp đỡ của các cô giáo nếu gặp bất kỳ khó khăn nào. 

Ngoài ra, còn phải kể đến môi trường học tập với đầy đủ các trang thiết bị cần thiết. Mình thích nhất là quyền lợi thi thử IELTS miễn phí 3 kỹ năng tại IEEP. Kì thi thử tại IEEP thì được tổ chức chuyện nghiệp với tai nghe Bluetooth và giám khảo nước ngoài giống như một kỳ thi thật nên dù là lần đầu tiên thi IELTS nhưng mình không hề bỡ ngỡ chút nào. Thực sự mình thi thử rất nhiều lần, sau mỗi lần thi thử thì mình đều gặt hái được nhiều kinh nghiệm về cách quản lý thời gian cũng như các kỹ năng cho lần thi thật của mình."

Sau một thời gian rèn luyện không ngừng nghỉ, chàng sinh viên Nguyễn Thế Kiên đã đăng ký tham gia bài thi IELTS do IEEP phối hợp với IDP tổ chức tại Thái Nguyên ngày 16.11.2019. Hoàn thành xuất sắc kỳ thi, Kiên đạt được mức điểm IELTS 6.0. Nhưng không dừng lại tại đó, Kiên tiếp tục đặt ra cho mình những mục tiêu cao hơn để phấn đấu cho tương lai. 

Trung tâm ngoại ngữ IEEP chúc mừng Kiên với những thành công bạn đã đạt được. Chúc Kiên sẽ hoàn thành được những nguyện vọng trong tương lai của mình. IEEP sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ bạn!  

Tin tức liên quan

Đăng ký khóa học