• Đường Mỏ Bạch, TP Thái Nguyên
  • 0963 900 879 | 0392 900 879
  • hotro@jobs.edu.vn

Dương Thị Vân - Tấm vé đến Úc với IELTS 5.0

Ngày đăng: 20/03/2020
Share Button

Chặng đường đến với IELTS 5.0 của Dương Thị Vân.

Vinh danh học viên
➤ Họ và tên: Dương Thị Vân 
➤ Điểm Overall: 5.0 IELTS
➤ Listening: 4.5; Reading: 5.0 , Writing: 6.0; Speaking: 4.5
➤ Học viên lớp: IELTS 02 tại IEEP

Là một người có định hướng rõ ràng cho tương lai, Dương Thị Vân - cô gái nhỏ nhắn luôn kiên định với mục tiêu học IELTS để tìm kiếm cho mình một công việc mơ ước tại Úc. Để đạt tới mục tiêu 5.0 IELTS, Vân đã từ quê nhà Hà Tĩnh xa xôi đến với IEEP tại Thái Nguyên để theo học khóa ôn luyện IELTS cùng cô giáo Phương và cô giáo Hoa đã đạt 8.0 IELTS, kinh nghiệm ôn IELTS đã nhiều năm.

Vân chia sẻ Lý do Vân đến với IEEP đó là "Trung tâm IEEP được review rất ok, giá cả khá hợp lý, khóa học không quá dài, phù hợp với thời gian của mình. Các anh chị ở trung tâm và các cô giáo thường xuyên khích lệ và giúp đỡ mình. Do là lần đầu được tiếp xúc với IELTS nên mình còn rất nhiều bỡ ngỡ và stress vì không theo kịp được các bạn nhưng trong quá trình dạy học, các cô giáo đã chỉ cho mình phương pháp học và nhiều lời khuyên hay để cải thiện kỹ năng nói và nghe còn yếu của mình. Sự hỗ trợ tốt từ các cô đã giúp mình tiến bộ rất nhiều. Mình nghĩ nếu không tự cố gắng mỗi ngày thì sẽ phụ công sức của cô giáo đồng thời cũng không có kết quả tốt."

Vân đã đăng ký tham gia nhiều kỳ thì thử IELTS tại trung tâm IEEP để biết trình độ Anh ngữ của mình ở đâu, đồng thời tập quen với việc làm bài Nghe bằng tai nghe Bluetooth  để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi thật IELTS. Sau vài tháng nỗ lực hết mình, Vân đã đạt được số điểm mình mong muốn là 5.0 IELTS. 

Sở hữu chứng chỉ IELTS trong tay, Vân đã đủ điều kiện để xin visa đến Úc và thực hiện ước mơ của mình. 

Chúc mừng Dương Thị Vân vì những kết quả xứng đáng bạn đã nỗ lực!

Tin tức liên quan

Đăng ký khóa học