• Đường Mỏ Bạch, TP Thái Nguyên
  • 0963 900 879 | 0392 900 879
  • hotro@jobs.edu.vn

IEEP – Đối tác kim cương của IDP Education Vietnam – Tự hào một chặng đường phát triển.

Ngày đăng: 02/10/2020
Share Button

Năm 2018, IEEP tự hào là đơn vị tiên phong hợp tác với IDP Education Vietnam tổ chức bài thi IELTS chuẩn Quốc tế ngay tại Thành phố Thái Nguyên.

Thời điểm đó, đại diện IDP, trong chuyến thăm và làm việc với IEEP tại Thái Nguyên, chia sẻ:”Thái Nguyên là một thị trường tiềm năng cho IELTS với hệ thống các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp hàng đầu phía Bắc sau Hà Nội. Chúng tôi tin tưởng IEEP sẽ phối hợp tốt trong công tác phát triển IELTS tại Thái Nguyên nói riêng và hướng tới phát triển sang các tỉnh miền núi phía Bắc nói chung”.

IEEP nhận định rằng việc trở thành đối tác chính thức của IDP, một trong các tổ chức khảo thí Tiếng Anh hàng đầu thế giới, đơn vị đồng sở hữu bài thi IELTS Quốc tế vừa là cơ hội và cũng là thách thức cho định hướng phát triển tương lai của Trung tâm trong thời gian sắp tới.

Vào tháng 8 năm 2020, IEEP vinh dự được IDP trao tặng danh hiệu Best Performance Award 2019-2020. Tiếp nối thành công, vào tháng 10 năm 2020, IEEP tự hào trở thành ĐỐI TÁC KIM CƯƠNG của IDP Education Vietnam.

"Sự kiện này đã đánh dấu bước tiến quan trọng trong quan hệ hợp tác giữa hai bên, đồng thời cũng khẳng định được sự thành công và nỗ lực không ngừng của IEEP trong năm hợp tác vừa qua" - Bà Nguyễn Thị Thu Hiền - Quản lý bộ phận IELTS IDP Hà Nội chia sẻ trong Thư chúc mừng IEEP trở thành Đối tác Kim cương của IDP.

Một lần nữa IEEP khẳng định được năng lực và tiềm lực mình trong việc đảm bảo dịch vụ Khảo thí đạt tiêu chuẩn Quốc tế ngày tại Thái Nguyên.

Với sự lớn mạnh từng ngày, IEEP mong muốn mang đến cơ hội tiếp cận bài thi IELTS Quốc tế (một trong những bài thi tiếng Anh Quốc tế có uy tín và được ưa chuộng và công nhận trên toàn cầu) cho người học tiếng Anh ở Thái Nguyên cũng như các đơn vị giáo dục khác, điển hình như Trường Ngoại ngữ, Khoa Quốc tế và các Trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, hệ thông các trường THPT, THCS trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên và khu vực miền núi phía Bắc.

IEEP xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các thí sinh đã luôn tin tưởng và lựa chọn thi IELTS cùng IDP ngay tại Thái Nguyên. Chúng tôi sẽ cố gắng để mang đến dịch vụ Khảo thí hàng đầu tại Thái Nguyên.

Thi IELTS cùng IDP, thật tự tin và thoải mái để đạt điểm số cao!

Lịch thi IELTS tại Thái Nguyên năm 2020:

Đăng ký thi IELTS cùng IDP tại Thái Nguyên:

https://bit.ly/Dang-ky-thi-IELTS-IDP

Trung tâm Ngoại ngữ IEEP - Đối tác Kim cương của IDP tại Thái Nguyên

Điện thoại: 02083 900 879 | Hotline: 0392 900 879(Ms. Lệ)

Tin tức liên quan

Đăng ký khóa học