• Đường Mỏ Bạch, TP Thái Nguyên
  • 0963 900 879 | 0392 900 879
  • hotro@jobs.edu.vn

IEEP – Đối tác kim cương của IDP Education Vietnam

Ngày đăng: 11/12/2020
Share Button

IEEP – Đối tác kim cương của IDP Education Vietnam


Năm 2018, IEEP tự hào là đơn vị tiên phong hợp tác với IDP Education Vietnam tổ chức bài thi IELTS chuẩn Quốc tế ngay tại Thành phố Thái Nguyên. Cho đến nay, IEEP vẫn là đơn vị duy nhất phối hợp cùng IDP Education Vietnam tổ chức kỳ thi IELTS tại Thái Nguyên

IEEP nhận định rằng việc trở thành đối tác chính thức của IDP, một trong các tổ chức khảo thí Tiếng Anh hàng đầu thế giới, đơn vị đồng sở hữu bài thi IELTS Quốc tế vừa là cơ hội và cũng là thách thức cho định hướng phát triển tương lai của Trung tâm trong thời gian.

Tiếp nối những thành công trước đó, vào tháng 12/2020, IEEP được trao tặng trao tặng danh hiệu Best Performance Award và tiếp tục là ĐỐI TÁC KIM CƯƠNG của IDP Education Vietnam. 

Một lần nữa IEEP khẳng định được năng lực và tiềm lực mình trong việc đảm bảo dịch vụ Khảo thí đạt tiêu chuẩn Quốc tế ngày tại Thái Nguyên.

Với sự lớn mạnh từng ngày, IEEP mong muốn mang đến cơ hội tiếp cận bài thi IELTS Quốc tế (một trong những bài thi tiếng Anh Quốc tế có uy tín và được ưa chuộng và công nhận trên toàn cầu) cho người học tiếng Anh ở Thái Nguyên cũng như các đơn vị giáo dục khác, điển hình như Trường Ngoại ngữ, Khoa Quốc tế và các Trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, hệ thông các trường THPT, THCS trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên và khu vực miền núi phía Bắc.

IEEP xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các thí sinh đã luôn tin tưởng và lựa chọn thi IELTS cùng IDP ngay tại Thái Nguyên. Chúng tôi sẽ cố gắng để mang đến dịch vụ Khảo thí hàng đầu tại Thái Nguyên.

Thi IELTS cùng IDP, thật tự tin và thoải mái để đạt điểm số cao!


IEEP tự hào là đối tác kim cương của IDP Việt Nam phối hợp tổ chức kỳ thi IELTS chuẩn Quốc tế ngay tại Thái Nguyên

 
Trung tâm Ngoại ngữ IEEP
Tầng 1 - Tòa nhà Thư viện - Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên
Điện thoại: 02083 900 879 | Hotline: 0392 900 879 (Ms. Lệ)

Tin tức liên quan

Đăng ký khóa học