• Đường Mỏ Bạch, TP Thái Nguyên
  • 0963 900 879 | 0392 900 879
  • hotro@jobs.edu.vn

IEEP-Tự hào trở thành đối tác chính thức của IDP tại Thái Nguyên

Ngày đăng: 24/07/2019
Share Button

Ngày 18/07/2019,Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế IEEP tự hào đón nhận chứng nhận đối tác chính thức của Công ty TNHH Giáo dục IDP Việt Nam(Tổ chức đồng sở hữu bài thi IELTS – International English Language Testing System tại Việt Nam) về việc tổ chức kỳ IELTS Quốc tế ngay tại thành phố Thái Nguyên.

Tham dự buổi lễ có đại điện IDP Hà Nội, Ban Giám đốc và toàn bộ cán bộ chuyên trách Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế IEEP. Đại diện hai phía đã bày tỏ mong muốn đồng hành và hợp tác phát triển bền vững trong nhiều lĩnh vực, không chỉ ở tổ chức thi IELTS mà còn hợp tác triển khai Du học. Hai bên bày tỏ quan điểm tin tưởng tuyệt đối vào triển vọng của mối quan hệ hợp tác tiềm năng này.


Bà Hà Linh - Đại diện IDP phát biểu:”Thái Nguyên là một thị trường tiềm năng cho IELTS với hệ thống các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp hàng đầu phía Bắc sau Hà Nội. Chúng tôi tin tưởng IEEP sẽ phối hợp tốt trong công tác phát triển IELTS tại Thái Nguyên nói riêng và hướng tới phát triển sang các tỉnh miền núi phía Bắc nói chung”. Tham dự buổi trao chứng nhận, Ông Phạm Tất Thành-Giám đốc Điều hành International Education & Employment Placement Co., Ltd (IEEP) tự hào chia sẻ:”Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong hợp tác với IDP trong công tác khảo thí IELTS chuẩn Quốc tế ngay tại Thành phố Thái Nguyên”. Ông Nguyễn Thanh Hải, Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ IEEP Center for Foreign Languages bày tỏ quan điểm quyết tâm hợp tác cùng IDP trong việc khảo thí IELTS:”Trở thành đối tác chính thức của IDP, một trong các tổ chức khảo thí Tiếng Anh hàng đầu thế giới, đơn vị đồng sở hữu bài thi IELTS Quốc tế vừa là cơ hội và cũng là thách thức cho định hướng phát triển tương lai của Trung tâm trong thời gian sắp tới”.

Thông qua thỏa thuận hợp tác đã ký kết, Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế IEEP trở thành Đối tác chính thức của IDP và các kỳ thi IELTS của IDP sẽ được tổ chức thường xuyên và định kỳ tại Thái Nguyên.


Thoả thuận hợp tác này phù hợp với mong muốn và định hướng phát triển của cả hai đơn vị nhằm tăng cơ hội tiếp bài thi IELTS Quốc tế (một trong những bài thi tiếng Anh Quốc tế có uy tín và được ưa chuộng và công nhận trên toàn cầu) cho người học tiếng Anh ở Thái Nguyên cũng như các đơn vị giáo dục khác, điển hình như Khoa Ngoại ngữ, Khoa Quốc tế và các Trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp khác trực thuộc Đại học Thái Nguyên và khu vực miền núi phía Bắc. Chúng tôi cũng đang hướng đến việc đẩy mạnh quảng bá bài thi IELTS cho học sinh trong hệ thống các trường THPT, THCS trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. Với quy định của BGD&ĐT về Miễn thi môn ngoại ngữ, công nhận điểm 10  cho học sinh đạt trình độ IELTS từ 4.0 trở lên.

IEEP mong muốn trở thành một điểm đến tin cậy, chất lượng, đáp ứng nhu cầu học tập, ôn luyện thi, cũng như đánh giá năng lực tiếng Anh đặc biệt là bài thi IELTS cho các thí sinh.Bên cạnh các chương trình ôn luyện thi IELTS do đội ngũ Giáo viên IEEP trực tiếp giảng dạy, hai bên cũng thỏa thuận tổ chức thường xuyên các khoá tập huấn về kỹ năng thực hiện bài thi IELTS và các kì thi thử IELTS cho các học viên và thí sinh đăng ký ôn luyện và dự kì thi IELTS của IDP tại Thái Nguyên.

Trở thành đối tác chính thức của tổ chức khảo thí tiếng Anh hàng đầu thế giới vừa là cơ hội và cũng là thách thức cho đội ngũ điều hành tại IEEP. Điều này một lần nữa khẳng định rằng năng lực và tiềm lực khảo thí đạt tiêu chuẩn quốc tế của Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế IEEP, trong việc đáp ứng đầy đủ các điều kiện đảm bảo chất lượng khảo thí ngoại ngữ cấp quốc tế. Cơ sở vật chất tại IEEP đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe cho Khảo thí chuẩn Quốc tế. Phòng thi được trang bị các thiết bị theo yêu cầu như điều hòa, máy chiếu, bàn ghế chuẩn kích cỡ, phòng chờ thi, phòng gửi đồ,… Đặc biệt, IEEP tiên phong trên địa bàn Thái Nguyên trong việc trang bị Tai nghe Bluetooth chuẩn Quốc tế trong công tác đào tạo cũng như tổ chức thi thử IELTS. Tại IEEP, khảo sát trình độ tiếng Anh học thuật theo dạng thức IELTS và khảo sát tiếng Anh tổng quát 4 kỹ năng diễn ra định kỳ và thường niên. Thi thử IELTS diễn ra vào chủ nhật hàng tuần với công tác khảo thí mô phỏng kỳ thi IELTS chính thức. Sát hạch tiếng Anh tổng quát 4 kỹ năng diễn ra thường niên dựa trên nhu cầu của các đơn vị giáo dục trên địa bàn Thái Nguyên và các tỉnh lân cận. Điểm nổi bật đó là việc sử dụng tai nghe Bluetooth chuẩn Quốc tế khi thi kỹ năng Nghe-Listening.


Đăng ký thi thử Online tại đây: http://bit.ly/Thi-thu-IELTS-Trai-nghiem-chuan-thi-that

Đăng ký thi IELTS tại Thái Nguyên, thí sinh luôn nhận được những ưu đãi và hỗ trợ từ IDP cũng như từ Trung tâm IEEP:


- Nhận ngày 200k tiền mặt*

- GIFT VOUCHER quà tặng 100.000 VNĐ

- Khoá luyện thi IELTS Master trực tuyến

- Bộ Ebook IELTS tips

- 16 video luyện thi IELTS

- Bộ đề thi IELTS mẫu 4 kỹ năng

*Áp dụng cho thí sinh hoàn tất đăng ký sớm nhất

Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế IEEP - Đối tác chính thức của IELTS IDP tại Thái Nguyên

Tầng 1 - Tòa nhà Thư viện - Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên

Điện thoại: 02083 900 879 | Hotline: 0392 900 879 | Email: hotro@jobs.edu.vn

Thi IELTS cùng IDP -  Thật tự tin và thoải mái để đạt điểm số cao!

Tin tức liên quan

Đăng ký khóa học