• Đường Mỏ Bạch, TP Thái Nguyên
  • 0963 900 879 | 0392 900 879
  • hotro@jobs.edu.vn

Giới thiệu khóa học tiếng anh cho trẻ em lứa tuổi từ 6-10 tuổi

Ngày đăng: 17/04/2019
Share Button

Là một chương trình học do các giảng viên chuyên nghiệp của trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế IEEP thiết kế dành cho các học viên có độ tuổi 6-10 tuổi. Trong lớp giáo viên áp dụng các phương pháp sư phạm để tăng cường tương tác giữa giáo viên và học viên. Các em được khuyến khích thể hiện mình một các tự tin và qua đó kỹ năng nghe, nói và phát âm sẽ được nâng cao nhanh chóng. Các em sẽ học Tiếng Anh qua những bài hát, hoạt động, trò chơi, đóng vai kịch, và các họat động nhỏ trong lớp.Bên cạnh đó các học viên được học trong môi trường chuyên nghiệp với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại,nhằm giúp các học viên tiếp thu bài học  hiệu quả nhất.

Giáo viên và phương pháp giảng dạy

Giáo viên của trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế IEEP có sự kết hợp giữa giáo viên bản ngữ và giáo viên ngước ngoài đều là giáo viên có kinh nghiệm và chuyên môn về giảng dạy Tiếng Anh cho học sinh nhỏ tuổi. Đội ngũ giáo viên rất tận tâm, năng động trong giảng dạy và nhận thức được nhu cầu học tập của học sinh Việt Nam, đảm bảo mỗi học sinh đều đạt thành tích tốt.  Giáo viên của trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế IEEP đều sử dụng phương pháp giao tiếp qua các bài giảng của mình. Điều này tạo cho không khí của lớp học rất sinh động qua các hoạt động giao tiếp. Các em được khuyến khích thể hiện mình một các tự tin và qua đó kỹ năng nghe, nói và phát âm sẽ được nâng cao nhanh chóng.

Đánh giá

Trong quá trình học các học viên sẽ được đánh giá qua bài thi giữa khóa và cuối khóa. Sau khi có kết quả các nhân viên tại trung tâm sẽ liên lạc với phụ huynh để thông báo về kết quả học tập của các học viên học tại trung tâm.

Sự phối hợp giữa gia đình và trung tâm

Trung tâm sẽ phối hợp với gia đình để giúp các học viên học tiến bộ hơn qua từng khóa học. Chính vì vậy ,trung tâm sẽ thường xuyên liên lạc với phụ huỵnh để kết hợp giúp các học viên tiến bộ hơn. Sự liên lạc này được đánh giá thông qua giáo viên chủ nhiệm lớp và  giáo viên nước ngoài phụ trách lớp học đó.

Thông tin khóa học

Thời lượng: 36 buổi/khóa

Địa điểm: Phòng học chất lượng cao, tầng 1, tòa nhà Thư viện, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên

Học phí: 2.990.000VNĐ/khóa

---------------------------

Liên hệ đăng ký:

Ngoại ngữ Quốc tế - IEEP

Tầng 1 - Tòa nhà Thư viện - Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên

Điện thoại: 02083 900 879 | Hotline: 0963 900 879 | Email: hotro@tuaf.edu.vn

Tin tức liên quan

Đăng ký khóa học