ABC TOEIC - Bộ sách tóm gọn kiến thức, kĩ năng cho người mới học TOEIC

Mới bắt đầu học TOEIC nên chọn giáo trình nào?

ABC TOEIC - Bộ sách tóm gọn kiến thức, kĩ năng cho người mới bắt đầu học TOEIC

Một trong những câu hỏi mà rất nhiều người mới học TOEIC đặt ra đó là học giáo trình nào cho phù hợp. Hiện nay có quá nhiều các đầu sách học TOEIC và chính điều đó khiến người học hoang mang trong việc lựa chọn sách. Để giải đáp câu hỏi này, Ngoại ngữ Quốc tế trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên xin giới thiệu bộ giáo trình ABC TOEIC. 

Bộ sách được biên soạn thành 2 cuốn: ABC TOEIC Listening Comprehension và ABC TOEIC Reading Comprehension. Sau khi học 2 cuốn này, người học sẽ trang bị cho mình kiến thức nền tảng về ngữ pháp, từ vựng và quan trọng hơn đó là kĩ năng làm bài thi TOEIC cho từng loại câu hỏi.

Cuốn ABC TOEIC Listening được chia ra làm 04 mục tương đương với 4 Parts của phần thi TOEIC Listening: Part 1, Part 2, Part 3, Part 4. Trong mỗi mục, cuốn sách cung cấp cho bạn từ vựng theo chủ đề, các câu hỏi thường gặp, cách trả lời, cách tránh "bẫy" và bài tập thực hành mô phỏng bài thi TOEIC.

Cuốn ABC TOEIC Reading được chia ra làm 02 Sections:

Section 1 là 13 chương, tập trung vào các cấu trúc ngữ pháp cơ bản, quan trọng và các từ vựng thường xuyên xuất hiện trong TOEIC. Cấu trúc mỗi chương bao gồm :

  • Overview: liệt kê những điểm chính của chương và kiến thức mà chương đó tập trung vào.
  • Grammar points: hệ thống lại các điểm ngữ pháp thường gặp trong bài thi TOEIC.
  • Practice: bài tập luyện tập những điểm ngữ pháp vừa học.
  • Common vocabulary in the TOEIC test: các từ vựng thường gặp trong bài test TOEIC sẽ được hệ thống lại theo một cách logic, giúp các bạn dễ học và luyện tập.
  • Practice with TOEIC Actual Questions:gồm 16 câu hỏi về ngữ pháp và từ vựng dưới dạng part 5 và 6 để người học làm quen với bài thi thật.
  • Grammar Step UP: cung cấp những điểm ngữ pháp quan trọng hơn, cao cấp hơn và chưa được nhắc tới trong Grammar points.

Section 2 giúp học viên làm quen với Part 7 của bài thi TOEIC. Cụ thể là về Dạng câu hỏi - Question Types và Dạng văn bản - Text Types. Người học sẽ nắm được các dạng văn bản, câu hỏi cũng như kĩ năng xử lý, tìm kiếm thông tin để trả lời câu hỏi một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Hy vọng sau bài viết này, các bạn sẽ không còn hoang mang trong việc lựa chọn giáo trình trên con đường chinh phục TOEIC của mình. Còn chờ gì nữa mà không tải ngay Bộ sách cực HOT này!

Link Download: ABC TOEIC PDF | ABC TOEIC Audio

[XEM THÊM] Khóa học TOEIC cam kết chuẩn đầu ra

Nhập thông tin để nhận tư vấn miễn phí